Tổ đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri An Xuân

Tối ngày 5.7, tổ đại biểu HĐND thành phố Tam Kỳ gồm ông Bùi Ngọc Ảnh - Phó Chủ tịch UBND thành phố, bà Nguyễn Thị Tâm Hiền - Phó Trưởng phòng GD&ĐT thành phố và bà Bùi Thị Hằng - Phó bí thư Đảng ủy phường An Xuân đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường An Xuân.

Cử tri An Xuân tham gia ý kiến tại buổi tiếp xúc với đại biểu HĐND thành phố

Cử tri An Xuân tham gia ý kiến tại buổi tiếp xúc với đại biểu HĐND thành phố

Các đại biểu đã thông tin đến cử tri kết quả kỳ họp thứ nhất HĐND thành phố Tam Kỳ khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021; đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng; tình hình thu chi ngân sách và đầu tư xây dựng cơ bản 6 tháng đầu năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng còn lại; thông báo về dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp lần thứ 2 HĐND thành phố khóa XI. Cử tri phường An Xuân đã kiến nghị các vấn đề về vệ sinh môi trường; thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các các hộ dân thuộc khu tập thể đường sắt; tình trạng ngập úng vào mùa mưa ở nội thị; những bất cập trong việc tuyển sinh tại các trường mẫu giáo trên địa bàn phường; việc các quán nhậu hoạt động quá khuya làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân; v.v.
Đại biểu HĐND thành phố đã tiếp thu và giải đáp một số vấn đề thắc mắc của cử tri trong phạm vi thẩm quyền, trong đó trả lời những vấn đề liên quan đến công tác quản lý, sử dụng đất đai, BT-GPMB các công trình trên địa bàn phường. Những vấn đề còn lại, tổ đại biểu sẽ tổng hợp và trình tại kỳ họp lần thứ 2, HĐND thành phố khóa XI sắp tới. 

 

Tác giả: LÊ THU - QUANG SƠN

Nguồn tin: tamkyrt.vn