Phường An Xuân tổ chức thi đấu môn Cờ tướng và môn Bóng bàn Đại hội TDTT lần thứ VIII
      Nằm trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao phường An Xuân lần thứ 8, cuối tuần qua phường đã tổ chức thi đấu môn Cờ tướng và môn Bóng bàn. Tham gia thi đấu Cờ tướng và Bóng bàn có 60 VĐV nam, nữ của 11 khối phố trên địa bàn phường. 
 
 
 
Kết quả môn Cờ tướng nam có sự tranh tài của 02 kỳ thủ Nguyễn Thúc Nhật khối phố 8 và Nguyễn Trường Giang khối phố 4 đã có cùng số điểm nhưng Nguyễn Thúc Nhật có hệ số lũy tiến cao hơn nên đạt chức vô địch. Nguyễn Trường Giang thứ nhì và thứ ba thuộc về Nguyễn Văn Toàn Khối phố 11. Đặc biệt Cờ tướng nữ: Năm nay có một VĐV mới xuất hiện Vũ Thị Minh Quyên ở khối phố 4 đã thẳng tiến về đích với điểm số tuyệt đối đạt chức vô địch, Trình Thị Hà khối phố 5 thứ nhì và thứ ba là Trần Thị Phượng khối phố 3.
 Môn Bóng bàn: đơn nam Vô địch là VĐV Phạm Văn Ngọc khối phố 10 đạt chức Vô địch, Đặng Văn Hải khối phố 3 về Nhì và ba là Lê Việt Thành khối phố 5. Đơn nữ: Nguyễn Thị Đoan Trang khối phố 8 đạt giải ba, giải nhì là Đỗ Thị Nguyên Thủy khối phố 1 và chức vô địch thuộc về Hoàng thị Thục Trâm khối phố 5. Nội dung đôi nam nữ đạt giải ba là khối phố 3, giải nhì thuộc khối phố 1 và đạt vô địch là khối phố 5.
 
 
 
 
                                                                                               Hoài Bông
                                                                                        CB Văn hóa_Xã hội