Phường An Xuân tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và chúc mừng Ngày quốc tế thiếu nhi 1.6
          Trẻ em là niềm hạnh phúc của mọi gia đình, là những chủ nhân tương lai của đất nước. Vì thế trẻ em luôn là tâm điểm của cuộc sống chúng ta. Mọi trẻ em đều có quyền được sống, phát triển trong môi trường an toàn, lành mạnh và thân thiện, được bảo vệ không bị xâm hại, không bị phân biệt đối xử.
          Nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và chúc mừng Ngày quốc tế Thiếu nhi 01/6, chiều ngày 01.6.2016, UBND phường An Xuân phối hợp với Công đoàn, Hội khuyến học tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em, phát thưởng khuyến học và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân Ngày quốc tế Thiếu nhi 01/6. Đến dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Ngọc Đào- Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND, đ/c Võ Văn Đường - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND; các nhà tài trợ cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn và đặc biệt là sự có mặt của  30 em học sinh có hoàn cảnh nghèo, cận nghèo, khó khăn đã vươn lên đạt được nhiều thành tích trong học tập. Tại buổi lễ, UBND phường đã trao 30 suất quà với tổng trị giá 8 triệu đồng từ quỹ khuyến học của phường và từ nguồn vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn.
 
Lãnh đạo phường An Xuân tặng thưởng động viên trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
 
            Đây là hành động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể; của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với việc xây dựng môi trường an toàn, lành mạnh và thân thiện cho trẻ em đồng thời tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các hoạt động trọng tâm của công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, tạo phong trào mạnh mẽ trong toàn xã hội tham gia bảo vệ và chăm sóc trẻ em.