Phường An Xuân tổ chức giải bóng đá nam U- 18
          Nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia luyện tập và thi đấu thể dục thể thao tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Sáng ngày 17 tháng 6 năm 2016, trên sân bóng Khách sạn Mường Thanh, thành phố Tam Kỳ. Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao phường An Xuân lần thứ VIII tổ chức khai mạc giải bóng đá nam U- 18 năm 2016, đây là hoạt động nằm trong kế hoach Đại hội TDTT của phường và trong chuỗi hoạt động hè của Đoàn phường.
        Đến dự khai mạc có đồng chí Mai Hồng Sanh- Thành ủy viên - Bí thư Thành Đoàn. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND - UBND - UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể của phường và có 10 đội bóng của 10 khối phố trên địa bàn phường tham gia.
Sau phần khai mạc các đội bóng khối phố 7 và khối khối phố 8 thi đấu trận đầu tiên với kết quả 1-0; Trận thứ 2 giữa khối phố 4 và khối phố 5 đã cống hiến cho người xem thật mãn nhãn, hiệp một đội bóng khối phố 5 đã dẫn đến 3-1. Qua hiệp 2 đội bóng khối phố 4 có điều chỉnh đôi chút đội hình thi đấu sắc nét gỡ lại 3-3 và cuối cùng 2 đội hòa 4-4.
         Theo lịch thi đấu giải sẽ diễn ra liên tục và kết thúc giải và chiều chủ nhật đến.