Công đoàn Phường An Xuân tô chức sinh hoạt kỷ niệm 41 năm Giải phóng thành phố Tam Kỳ (24/3/1975 - 24/3/2016)
và 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 24/3/2016)

 
        Hòa trong không khí của những ngày tháng 3 lịch sử, chiều ngày 24-3 Công đoàn phường An Xuân tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng thành phố Tam Kỳ,tỉnh Quảng Nam, 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN cùng toàn thể đoàn viên công đoàn phường.
          Tại buổi Sinh hoạt đồng chí Đống Minh Phúc - Phó chủ tịch công đoàn phường đã ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng anh dũng, kiên cường của quân và dân Tam Kỳ trong 2 cuộc kháng chiến, đặc biệt là chiến thắng lịch sử giải phóng Tam Kỳ vào ngày 24.3.1975. Trải qua 41 năm xây dựng và trưởng thành, thành phố Tam Kỳ ngày nay đã có bước phát triển mạnh mẽ, xứng tầm là đô thị tỉnh lỵ, trung tâm chính trị, hành chính, kinh tế, văn hóa, GD-ĐT, dịch vụ và khoa học-kỹ thuật của tỉnh Quảng  Nam.
         Dịp này, công đoàn phường cũng tổ chức sinh nhật cho các đoàn viên có ngày sinh trong quý I/2016. Đây là hoạt động thường xuyên, nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho cán bộ, công chức, người lao động, tạo sự lạc quan tin tưởng, tích cực thực hiện có hiệu quả trong quá trình thực thi công vụ của mình
Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt: