PHƯỜNG AN XUÂN TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN NHÂN DÂN  ĐÓNG GÓP Ý KIẾN XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ CÔNG CHỨC
VÀ LỰC LƯỢNG CÔNG AN PHƯỜNG
 
          Thực hiện Quyết định số 217/QĐ-TW của Bộ Chính trị “Quy chế giám sát và phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị xã hội” và Quyết định 218/QĐ-TW của Bộ Chính trị “Quy định về MTTQ Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền”.
          Chiều ngày 08/10/2015, tại nhà sinh hoạt khối phố 4 phường An Xuân, UBMTTQVN phối hợp cùng với Thường trực HĐND, UBND và BCH Công an phường An xuân, tổ chức diễn đàn nhân dân đóng góp ý kiến xây dựng đội ngũ cán bộ công chức và lực lượng Công an phường.
 
             
 
          Tham dự diễn đàn có  ông Nguyễn Văn Chính, Đại tá Phó chỉ huy Công an thành phố Tam Kỳ, ông Chu Quang Ngân - Phó phòng Nội vụ thành phố. Cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể , bí thư chi bộ, khối phố trưởng, trưởng ban công tác Mặt trận, tổ trưởng tổ đoàn kết và nhân dân trên toàn phường.
 Sau khi nghe đại diện Lãnh đạo UBND và BCH Công an phường báo cáo tóm tắt những kết quả đạt được trong thời gian qua, phương hướng nhiệm vụ trong thời gian đến, Hội nghị tham gia góp ý chân tình, thẳng thắn, cởi mở cho đội ngũ CBCC và Công an phường. Các đại biểu tham dự diễn đàn đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của cán bộ công chức và lực lượng công an phường trong 9 tháng qua, đồng thời cũng góp ý về tinh thần, trách nhiệm, năng lực thực thi nhiệm vụ và thái độ phục vụ nhân dân của CBCC tại cơ quan UBND và cán bộ chiến sỹ Công an phường.
          Đại diện lãnh đạo UBND và BCH Công an phường đã lắng nghe, tiếp thu và giải trình một số vấn đề mà các đại biểu quan tâm, đồng thời Chủ tịch UBMTTQVN phường cảm ơn sự đóng góp ý kiến của nhân dân và sẽ tổng hợp báo cáo các cơ quan liên quan.