CHƯƠNG TRÌNH “Nét đẹp Phụ nữ thời đại mới” năm 2017
 
        Tối ngày 07/3/2017 Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường An Xuân thành phố Tam Kỳ đã tổ chức thành công Hội thi “Nét đẹp Phụ nữ thời đại mới” năm 2017, đây là Hội thi được tổ chức lần thứ 2 sau năm 2013. Với nhiều nội dung thi hấp dẫn và ý nghĩa, hội thi đã góp phần tôn vinh nét đẹp phụ nữ trong thời đại mới.
 
 
Các thí sinh với phần thi trình diễn áo dài truyền thống
          Diễn ra trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/2010- 8/3/2017); chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII (Nhiệm kỳ 2017-2022), và 20 năm tái lập Tỉnh Quảng Nam (1997-2017), nên hội thi năm nay thu hút sự tham gia sôi nổi của nhiều thí sinh là hội viên đến từ 11 Chi hội Phụ nữ khối phố, trong đó mỗi đội với 3 thí sinh chính yêu cầu phải trãi nghiệm qua 3 phần thi: Trang phục, kiến thức và thi năng khiếu. Để mang đến hội thi những hình ảnh đẹp nhất, các thí sinh đã có sự đầu tư rất kỹ lưỡng từ trang phục trình diễn áo dài truyền thống, đến trang phục áo dạ hội và dàn dựng phần thi năng khiếu. Kết quả, theo thứ tự giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn thuộc về Chi hội Phụ nữ Khối phố 4, Khối phố 6, khối phố 5, cùng 8 giải khuyến khích. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải trang phục áo dài truyền thống đẹp nhất cho thí sinh: Hàn Huệ Nga chi hội phụ nữ khối phố 7; giải trang phục dạ hội đẹp nhất cho thí sinh: Nguyễn Thị Nga chi hội phụ nữ khối: 11, cùng giải năng khiếu xuất sắc nhất cho Chi hội khối phố: 4;
         Qua Hội thi, các thí sinh có dịp giao lưu, chuyền tải thông điệp của Hội thi đến với các thính giả về 4 phẩm chất của người Phụ nữ trong thời đại mới “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, khẳng định rằng phụ nữ ngày nay không những đẹp, tự tin, duyên dáng mà còn có nhiều tài năng. Hy vọng, những trải nghiệm tại hội thi sẽ là hành trang giúp phụ nữ chúng ta có thêm kinh nghiệm chăm sóc, xây dựng gia đình hạnh phúc và gặt hái thêm nhiều thành công trong các lĩnh vực của cuộc sống, góp phần nâng cao giá trị đạo đức Phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.  
          Cũng tại Hội thi Hội LHPN Phường hỗ trợ 11 xuất quà cho hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 300.000đ.
 
An Xuân, ngày 08 tháng 3 năm 2017
Tác giả: Nguyễn Thị Nguyệt - CT Hội LHPN phường