Ban chỉ đạo Hoạt động hè phường An Xuân tổ chức Hội nghị triển khai hoạt động trong hè năm 2016
 
      Nhằm tạo môi trường gắn kết giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong việc quản lý, bảo vệ, giáo dục nâng cao ý thức tự quản, phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện của Đoàn viên, thanh thiếu nhi trong thời gian sinh hoạt hè tại các địa bàn khu dân cư. Bên cạnh đó tạo phong trào thi đua sôi nổi trong thanh thiếu nhi toàn phường nhằm chào mừng 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; Chào mừng 110 năm Phủ lỵ Tam Kỳ, 10 năm thành lập Thành phố và chào mừng thành phố Tam Kỳ được công nhận Đô thị loại II trực thuộc tỉnh.
     Căn cứ Kế hoạch số 102/KH-BCĐ ngày 29 tháng 5 năm 2016 của Ban Chỉ đạo Hoạt động hè thành phố Tam Kỳ v/v triển khai tổ chức hoạt động hè thành phố Tam Kỳ năm 2016. Thực hiện Quyết định số 89/QĐ-UBND ngày 27 tháng 5 năm 2016 của UBND phường An Xuân củng cố Ban Chỉ đạo hoạt động hè năm 2016. Vừa qua, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường An Xuân đã tổ chức Hội nghị triển khai hoạt động hè trên địa bàn phường An Xuân năm 2016. Với sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó Chủ tịch UBND phường - Trưởng Ban chỉ đạo Hoạt động hè phường An Xuân năm 2016 cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo, các đồng chí Khối phố trưởng và các đại diện Ban chấp hành các Chi đoàn 11 khối phố.
Quang cảnh Hội nghị
          Tại Hội nghị, sau khi nghe Ban chỉ đạo thông qua dự thảo kế hoạch, chương trình hoạt động hè trên địa bàn phường năm 2016, Hội nghị đã thảo luận, tham gia nhiều ý kiến đóng góp, xây dựng, qua đó đồng chí Nguyễn Văn Thông đã kết luận nhiều nội dung như nhấn mạnh vai trò của cơ quan thường trực, tham mưu chính là Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường, sự nỗ lực của Ban chấp hành các Chi đoàn khối phố trong việc vận động HSSV về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương, cũng như chỉ đạo Ban nhân dân các khối phố tham gia và tạo mọi điều kiện thuận lợi về trụ sở, các cơ sở vật chất tại khối phố cho Chi đoàn tổ chức sinh hoạt. Theo kế hoạch các khối phố sẽ tổ chức sinh hoạt ít nhất một lần trong tuần, nhằm tập trung HSSH về tham gia, tổ chức các chương trình, phần việc nhằm giúp các em phát triển kỹ năng Đoàn - Hội - Đội, tạo môi trường sinh hoạt cho các em có một mùa hè vui tươi, bổ ích và lành mạnh!