HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG AN XUÂN KHOÁ XI
TỔ CHỨC KỲ HỌP LẦN THỨ XI
 
      Sáng nay, ngày 30/6/2015 Hội đồng nhân dân phường An Xuân khoá XI nhiệm kỳ 2011-2016 tổ chức kỳ họp lần thứ XI, đây là kỳ họp thường kỳ theo luật định. Đến dự hội nghị có đồng chí Đinh Thị Hương UVBTV trưởng Ban dân vận thành uỷ, bà Đặng Thị Phú Hoa UV Thường trực HĐND thành phố Tam Kỳ.
      Theo báo cáo của UBND phường trình bày tại kỳ họp, trong 6 tháng đầu năm 2015, mặc dù công tác chỉ đạo điều hành, triển khai nhiệm vụ tại địa phương gặp không ít khó khăn thách thức, nhưng nhìn chung KTXH - ANQP trên địa bàn phường  vẫn giữ được mức phát triển khá tốt, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện, quốc phòng an ninh được đảm bảo, các chỉ tiêu phát triển Kinh tế - xã hội được thực hiện hoàn thành và tăng hơn so với cùng kỳ năm trước như: Giá trị CN-TTCN đạt 54%, TMDV 57%, Thu ngân sách đạt 62%, Thuế NQD 67,8%, Thuế sử dụng đất phi nông nghiệp 103,45%, Phí lệ phí 74%, Quỹ BTTE 118,2%, Quỹ Đền ơn đáp nghĩa 118,5%, các lĩnh vực Địa chính - Quản lý đô thị, Văn hoá xã hội, Nội chính, Công tác cải cách hành chính cũng đạt được những kết quả tốt, đảm bảo theo kế hoạch đầu năm. Đạt được những kết quả quan trọng này là nhờ sự tập trung nỗ lực cao trong lãnh đạo điều hành và tổ chức thực hiện trong cả hệ thống chính trị và của toàn thể nhân dân, cán bộ trên địa bàn phường. Tuy nhiên, bên cạnh những thành tích đạt được là to lớn nhưng so với nhịp độ phát triển chung của Thành phố thì vẫn còn những hạn chế nhất định, cần sớm khắc phục để cuối năm đạt được những kết quả toàn diện hơn.
     Cũng tại kỳ họp này HĐND phường đã thông qua các Nghị quyết về quyết toán ngân sách năm 2014 và NQ về phương hướng nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2015