Đoàn công tác của thành phố Tam Kỳ chào xã giao lãnh đạo tỉnh Sêkông (Lào)

Trước khi diễn ra Hội nghị thường niên năm 2015 giữa thành phố Tam Kỳ và huyện Lạ Màm, sáng ngày 12.8, Đoàn công tác của thành phố Tam Kỳ do ông Văn Anh Tuấn – P. Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến chào xã giao các đồng chí lãnh đạo tỉnh Sê Kông, Lào.

Đoàn công tác của thành phố Tam Kỳ đến chào xã giao các đ/c lãnh đạo tỉnh Sê Kông, (Lào)

Đoàn công tác của thành phố Tam Kỳ đến chào xã giao các đ/c lãnh đạo tỉnh Sê Kông, (Lào)

Đồng chí Lếch-lay Sỉ-vi-lay – Thường vụ Tỉnh ủy, Phó tỉnh trưởng tỉnh Sê Kông nồng nhiệt tiếp đoàn, đồng thời thông tin những thành tựu mà Đảng bộ và nhân dân tỉnh SêKông nói chung, huyện Lạ Màm nói riêng đạt được trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh, trong kết quả lớn đó có sự giúp đỡ nhiệt tình của Đảng bộ và nhân dân thành phố Tam Kỳ. Thay mặt đoàn công tác, P. Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ - Văn Anh Tuấn đã gởi lời thăm hỏi sức khỏe đến cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân tỉnh SêKông anh em và sẽ cố gắng hỗ trợ trong điều kiện có thể nhằm góp phần xây dựng tỉnh SêKông nói chung, huyện Lạ Màm nói riêng ngày càng phát triển.
Trước đó, đoàn công tác của thành phố Tam Kỳ đến viếng hương tượng đài  Lắc Mương – nơi ghi dấu truyền thống cách mạng của các bộ tộc Lào đã thể hiện sự đoàn kết và hữu nghị giữa hai địa phương anh em./.
 

Tác giả: NGUYỄN ĐIỆN NGỌC

Nguồn tin: tamkyrt.vn