Đảng ủy phường An Xuân tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03/CT-TW của Bộ chính trị
 
          Ngày 22/4/2016 Đảng ủy phường An Xuân tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện chỉ thị 03/CT-TW của Bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Hoài Ngọc – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo thành ủy; cùng các đồng chí Đảng viên Đảng bộ phường.
 
Quang cảnh Hội nghị
 
          Báo cáo tổng kết tại Hội nghị đánh giá kết quả 5 năm tổ chức học tập và đăng ký làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo chỉ thị số 03-CT/TW trên địa bàn phường; qua đó các chi bộ, cơ quan, đoàn thể đã triển khai mạnh mẽ đúng kế hoạch, nội dung, hầu hết Cán bộ, đảng viên tham gia học tập và đăng ký làm theo tấm gương đạo đức của Bác nghiêm túc, đầy đủ tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ trong cán bộ, đảng viên và nhân dân góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Trong quá trình thực hiện, Đảng bộ phường đã được Tỉnh ủy Quảng Nam, Thành ủy Tam Kỳ kiểm tra và đánh giá là đơn vị tổ chức thực hiện Chỉ thị khá toàn diện và đạt hiệu quả, với những thành tích đó đã góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, từ năm 2011 đến 2015 Đảng bộ phường An Xuân luôn đạt trong sạch vững mạnh, trong đó năm 2012, 2013, 2015 Đảng bộ đạt "Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu" của Thành phố.

          Cũng trong Hội nghị này Đảng ủy biểu dương khen thưởng 2 tập thể và 3 cá nhân điển hình tiên tiến về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
 
Đ/c Nguyễn Ngọc Đào trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến
                                                          Nguyễn Văn Tam - Phụ trách Tuyên giáo