Đảng bộ phường An Xuân sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2016
 
         Cuối tuần qua, Đảng bộ phường An Xuân tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016. Đến dự có đồng chí Lê Hoài Ngọc - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy.
 

Hình ảnh tại buổi Hội nghị
 
           Tại Hội nghị, BCH Đảng bộ phường đánh giá kết quả trong 6 tháng đầu năm như: lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ làm tốt công tác hiệp thương nhân sự ứng cử đại biểu HĐND phường và tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; lãnh, chỉ đạo Chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể và các chi bộ trực thuộc tổ chức thực hiện nhiệm vụ khá tốt, tạo được khí thế sôi nổi trong các phong trào ở địa phương, các chỉ tiêu kế hoạch đạt được cao hơn cùng kỳ năm trước. Đời sống nhân dân được cải thiện, tình hình an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội được ổn định. Vai trò tham mưu và phối hợp hoạt động của Mặt trận và các đoàn thể trong công tác vận động quần chúng trong việc thực hiện các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước ngày càng có hiệu quả. Tuy nhiên vẫn còn một số tồn tại như: Một số chi bộ khối phố chưa quan tâm đến công tác phát triển Đảng;  công tác điều hành, tổ chức thực hiện nhiệm vụ của chính quyền có lúc chưa kịp thời; việc lập lại trật tự đô thị chưa đạt yêu cầu. Đồng thời cũng triển khai một số nhiệm vụ quan trọng cho 6 tháng cuối năm để cuối năm Đảng bộ tiếp tục đạt Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.
         Nhân buổi hội nghị Đảng bộ trao Huy hiệu Đảng cho 02 đồng chí đảng viên 50 tuổi Đảng, 01 đồng chí đảng viên 40 tuổi Đảng và 01 đồng chí đảng viên 30 tuổi Đảng.
 
 
 
 
Hình ảnh trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên